SỰ KIỆN CHÀO MỪNG TEU THỨ 500.000 CẢNG TC-HITC – TÂN CẢNG HẢI PHÒNG

Ngày 22/10/2020, Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (TC-HICT) thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ đón TEU thứ 500,000 thông qua Cảng năm 2020. Sự kiện này đã khẳng định mức tăng trưởng ổn định bền vững của TC-HICT. Sự kiện cũng là một món quà ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng lần thứ XVI, góp phần phát triển Hải Phòng thêm lớn mạnh, khẳng định tiềm năng và sức thu hút của Hải Phòng nói riêng và khu kinh tế trọng điểm phía Bắc nói chung với cac nhà đầu tư nước ngoài.

 

Năm 2020 khởi đầu với rất nhiều thách thức đối với TC-HICT khi dịch bênh Covid-19 bùng phát, nền kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, rất nhiều những tuyến dịch vụ lượng hàng đều giảm mạnh. Tuy nhiên, TC-HICT đã có những giải pháp kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng chính sách ưu đãi, đi đầu trong việc phát triển công nghệ thông tin, triển khai thành công phần mềm Eport và lệnh giao hàng điện tử EDO, luôn đặt mục tiêu khách hàng là trung tâm. TC-HICT đã vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn, hàng tháng đều có mức tăng trưởng cao, năng suất làm hàng đạt hơn 150 container/giờ. Bằng chất lượng dịch vụ và các chính sách mềm dẻo linh hoạt, TC-HICT ngày càng được khách hàng tin yêu và lựa chọn là nơi giao nhận hàng hóa.

 

Các Bến Cảng Hải Phòng suốt gần 150 năm qua luôn đóng vai trò là cửa ngõ ra/vào biển lớn nhất miền Bắc, gắn liền với từng bước thăng trầm lịch sử phát triển của thành phố Hải Phòng. Từ nay, với sự phát triển của cảng TC-HICT, bến cảng Hải Phòng sẽ bước sang một trang sử mới, đón thêm những con tàu có sức chở ngày càng lớn, ghi dấu ấn của mình trên bản đồ các Cảng trung chuyển quốc tế của khu vực và trên thế giới, góp phần cắt giảm thời gian vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu và chi phí logistics cho các doanh nghiệp, mở rộng thêm cánh cửa thu hút  các nhà đầu tư  nước ngoài vào các khu công nghiệp phía Bắc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:

man-hinh-led-su-kien-hai-phong
Màn hình LED Trịnh Hoàng Group sử dụng cho sự kiện TC-HITC TÂN CẢNG HẢI PHÒNG

Để được tư vấn về dịch vụ cho thuê MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương phù hợp với nhu cầu nhất, hãy gọi ngay 0934298181 hoặc liên hệ với chúng tôi qua sale@trinhhoang.vn và Facebook