MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI Tại Aeon Mall Hải Phòng

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI TẠI AEON MALL LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Trịnh Hoàng Group tự hào là đơn vị cung cấp và thi công MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P8 tại Aeon Mall Hải Phòng P8 lớn nhất Hải Phòng,  luôn là được khách hàng tin tưởng . Trịnh Hoàng Group hân hạnh là đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình LED Ngoài Trời P8 tại trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Màn Hình Led P8 outdoor là màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 8mm và tầm nhìn tối ưu trên 8m (tính từ về mặt hiển thị của màn hình đến vị trí người xem gần nhất). Màn hình sử dụng bóng Led SMD2727 siêu sáng mang lại góc nhìn sâu, rõ nét và chân thực.

Với khả năng hoạt động liên tục trên 10.000h, MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P8 tại Aeon Mall Hải Phòng được thiết kế theo chuẩn IP65 có thể hoạt động ổn định dưới những tác động của thời tiết, hơn nữa không bị giới hạn về kích thước.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả và đảm bảo tiến độ. Trịnh Hoàng Group đã thi công và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ mà ban quản lý dự án đã đề ra.

Sau đây là một sô hình ảnh thi công tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng:

thi-cong-man-led-p8-mat-ngoai-aeonmall-hai-phong
Hình ảnh màn hình led sau khi hoàn thiện
thi-cong-man-led-p8-mat-ngoai-aeonmall-hai-phong-1
Kết thúc thi công giai đoạn 1
thi-cong-man-led-p8-mat-ngoai-aeonmall-hai-phong-2
Kĩ thuật đang lắp ghép các Cabinet

Là dự án trọng điểm của thành phố với mức vốn đầu tư hơn 180 triệu USD (tương đương hơn 4.000 tỷ VNĐ) Aeon Mall Hải Phòng mong muốn đem tới không chỉ là trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí mà còn là nơi giao lưu văn hóa xã hội, kết nối mọi lứa tuổi với nhiểu hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Đến với Aeon Mall Hải Phòng quý khách sẽ được trải nghiệm niềm vui mua sắm từ các gian hàng, dịch vụ ăn uống, giải trí, thể thao, rạp chiếu phim… Ngoài ra trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng tự hào là trung tâm thương mại có thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhất miền Bắc.

Với điểm nhấn là các khối ốp nổi ngoài trời tạo lên một không gian hoàng tráng và đẹp mắt, thêm vào đó là sự hỗ trợ của màn hình LED quảng cáo ngoài trời được lắp đặt phía trước cửa chính ra vào của trung tâm giúp quý khách hàng có thể theo dõi đầy đủ các thông tin khuyến mại cũng như các hoạt động đang và sắp diễn ra tại đây.

Trịnh Hoàng không chỉ cung cấp màn hình LED uy tín chất lượng, đảm bảo sản phẩm chính hãng. Mà còn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm linh kiện chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng.

  • Để tham khảo chi tiết thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://trinhhoang.vn/ hoặc hotline: 0934 29 81 81
  • Tìm hiểu thêm một số công trình tiêu biểu của TRỊNH HOÀNG GROUP tại đây
  • Tham khảo sản phẩm của TRỊNH HOÀNG GROUP tại đây