Vở chèo “Người chế tác ngai vàng” truyền hình trực tiếp trên kênh THP vào 20h15′ ngày 12/12

Tối 12/12, vở chèo “Người chế tác ngai vàng” được Đoàn Chèo Hải Phòng thực hiện. Do thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19 nên không đón tiếp khán giả tới xem biểu diễn mà phát trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng – THP.

  • Nội dung tác phẩm ca ngợi tài năng và đức độ của nghệ nhân Tô Phú Vượng – người con sinh ra từ thôn Bảo Hà, xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo – có bàn tay khéo léo trong nghề chạm khắc triều đại nhà hậu Lê, vở chèo thể hiện được tư tưởng để dựng được ngai vàng là do dân, có được ngai vàng cũng nhờ dân, và giữ được ngai vàng cũng là nhờ dân. Từ xưa đến nay nước Nam ta luôn lấy dân làm gốc “Dĩ quốc dân vi bản”. Để giữ được đất nước đều phải cậy vào sức dân, mọi việc đều bắt nguồn từ dân, bài học lớn được đúc kết suốt chiều dài lịch sử của dân tộc vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay và mãi về sau.
man-hinh-led-indoor-san-khau-vo-cheo-nguoi-che-tac-ngai-vang2
Các bức bình phong, kiến trúc minh họa thể hiện sắc nét trên màn hình LED

Tiếp tục được sự tín nhiệm của Đoàn chèo Thành phố Hải Phòng sau thành công của vở chèo “Hoàng Đế Tiền Lê” , TRỊNH HOÀNG lại một lần nữa được lựa chọn là đơn vị setup Màn Hình LED Indoor Sân khấu cho vở chèo “Người chế tác ngai vàng”.

Với sự chuyên nghiệp tỉ mỉ trong công tác chuẩn bị, lắp đặt, màn hình LED đã hiển thị các hình ảnh minh họa khớp và mang lại hiệu ứng tốt nhất cho từng phân cảnh. Các chi tiết hiển thị rõ nét chân thực, không mất thời gian điều chỉnh như hệ thống background in ấn truyền thống, tất cả đã góp phần mang đến sự thành công cho buổi biểu diễn truyền hình trực tiếp.

man-hinh-led-indoor-san-khau-vo-cheo-nguoi-che-tac-ngai-vang4
Hình ảnh sống động như thật
man-hinh-led-indoor-san-khau-vo-cheo-nguoi-che-tac-ngai-vang9
Các mảng sáng tối, minh họa cho nhân vật đều thể hiện rất rõ

 

Đây không chỉ là một dự án ứng dụng màn hình LED indoor thành công, mà còn là minh chứng rõ ràng của hiệu quả khi sử dụng công nghệ màn hình LED trong sân khấu 

Nguồn hình ảnh: Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Tìm hiểu thêm các sản phẩm LED indoor của TRỊNH HOÀNG GROUP tại đây

Kết nối với TRỊNH HOÀNG GROUP tại facebook tại đây